Binh Chủ Kỳ Hồn
Binh Chủ Kỳ Hồn
Rating 8.0
Xem Phim

Binh Chủ Kỳ Hồn

Tên khác: The Soul of Soldier Master
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 22 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 0 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Binh Chủ Kỳ Hồn có phụ đề tiếng việt trên 360phim.net. Bạn cũng có thể tải xuống Binh Chủ Kỳ Hồn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Binh Chủ Kỳ Hồn trên 360phim.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Binh Chủ Kỳ Hồn

Ngày Lê Thạch ra đời trời giáng dị tượng, trở thành vật kí chủ mảnh tàn hồn sót lại của Binh chủ, từ đó bị các tông môn trong thiên hạ truy sát. Cha mẹ của Lê Thạch vì sự an toàn của Lê Thạch nên đã dụ địch đi, Viên Thần Dương bèn mang theo Lê Thạch vừa chạy vừa trốn, cuối cùng dừng chân tại thành Lâm Hải, lấy thân phận là ngư dân để ẩn giấu. Vì để tìm kiếm cha mẹ, Lê Thạch quyết tâm thông qua tuyển chọn tiến vào tông môn của thành Lâm Hải 5 năm tổ chức 1 lần. Bạch Tướng đại sư trận pháp của yêu tộc Hống Môn đã mô phỏng thần thông của Binh chủ trên nền tảng trận pháp của Hống Tổ, nghiên cứu ra một trận pháp tà ác có thể hấp thu linh khí của sinh linh, dục vọng biến vạn tộc trong Sơn Hải giới thành thức ăn của yêu tộc, Doanh Câu trợ giúp hoàn thành trận. Một màn âm mưu bao trùm lên bầu trời của thành Lâm Hải đợi ngày bùng phát.

Bình luận