Đường Hầm
Đường Hầm
Rating 8.0
Xem Phim

Đường Hầm

Tên khác: Tunnel
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 126 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Seong-hun Diễn viên: Ha Jung Woo, Bae Doona, Oh Dal Su Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Đường Hầm có phụ đề tiếng việt trên 360phim.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đường Hầm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đường Hầm trên 360phim.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đường Hầm

Lee Jung Soo – quản lý một đại lý ôtô, khi anh vừa nhận được một đơn hàng lớn, bất ngờ đường hầm trên đoạn đường về nhà của anh bị sập và “chôn sống” anh dưới đống đổ nát. Những gì Jung Soo có được trong lúc đó là chiếc điện thoại với 78% pin, hai chai nước suối và chiếc bánh sinh nhật của con gái mình.Ngay sau khi tin tức về đường hầm bị sụp được công bố, người dân Hàn Quốc vô cùng hoang mang, lo lắng cho an nguy những người bên trong đường hầm. Chính phủ Hàn Quốc cũng đã có mặt tại nơi xảy ra tai nạn và lên kế hoạch để giải cứu. Dae Kyung – đội trưởng của đội cứu hộ đã tìm mọi phương tiện để tìm cách tiến vào đường hầm, tuy nhiên, tiến độ giải cứu lại gặp rất nhiều khó khăn và chậm chạp. Trong lúc đó, Se Hyun – vợ của Jung Soo thông qua đài phát thanh duy nhất kết nối được với đường hầm, gửi đến anh những lời nhắn động viên, cô luôn hi vọng anh vẫn có thể sống sót trở về.

Bình luận