Oppa! Giáo Sư Của Em
Oppa! Giáo Sư Của Em
Rating 8.0

Oppa! Giáo Sư Của Em

Tên khác: Lecturerku, Oppa!
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Malaysia Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Fairuz Loy Diễn viên: Sweet Qismina, Han Byul Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Oppa! Giáo Sư Của Em có phụ đề tiếng việt trên 360phim.net. Bạn cũng có thể tải xuống Oppa! Giáo Sư Của Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Oppa! Giáo Sư Của Em trên 360phim.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Oppa! Giáo Sư Của Em

Jung-Hyun Hwang là giảng viên Trường Quản lý Du lịch tại một trường đại học địa phương ở thủ đô. Anh ấy là một người Hàn Quốc nói tiếng Mã Lai. Mặc dù đẹp trai và được nhiều sinh viên trong trường ngưỡng mộ, nhưng anh chỉ để mắt đến một sinh viên, một cô gái người Mã Lai tên Sara. Và khi Sara được giao thực hiện một dự án về Hàn Quốc, Hyun nhất quyết giúp đỡ cô để họ có thời gian bên nhau. Ban đầu, Sara phản đối, nhưng dần dần yêu nhau trong một chuyến đi đến trường của họ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa sinh viên và giảng viên không bao giờ suôn sẻ. Cuối cùng, Hyun cải sang đạo Hồi và lấy tên mới là Daniel Abdullah. Bắt đầu một cuộc hành trình mới với Sara yêu quý của mình. Nhưng trước tiên anh phải vượt qua hai điều: ăn chay và cắt bì.

Bình luận