Pulse
Pulse
Rating 8.0
Xem Phim

Pulse

Tên khác: Pulse
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: 119 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kiyoshi Kurosawa Diễn viên: Haruhiko Katō, Kumiko Asô, Koyuki, Kurume Arisaka, Masatoshi Matsuo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Pulse có phụ đề tiếng việt trên 360phim.net. Bạn cũng có thể tải xuống Pulse vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Pulse trên 360phim.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Pulse

Chuyện phim gồm hai mạch phim song hành. Bộ phim kinh dị chứa đựng ý nghĩa ẩn dụ về sự đơn độc của con người, dẫn tới những cơn trầm cảm và ý nghĩ tuyệt vọng, một điều đang ngày càng được quan tâm hơn trong đời sống xã hội Nhật Bản.Đây là câu chuyện về sự cô đơn và cô lập của con người trong xã hội hiện đại vốn bị tha hoá bởi công nghệ và chủ nghĩa tiêu thụ. Kairo (Pulse) là một bộ phim mang màu sắc ảm đạm và u tối. Câu hỏi mà bộ phim đặt ra là liệu khoa học kỹ thuật có thể rút ngắn khoảng cách giữa hai thế giới âm và dương, kết nối người sống và người chết với nhau không.

Bình luận