Bóng Tối và Xương Trắng (Phần 2)

Bóng Tối và Xương Trắng (Phần 2)

Tên khác: Shadow and Bone (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 53 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jessie Mei Li, Archie Renaux, Ben Barnes, Freddy Carter, Amita Suman, Kit Young, Patrick Gibson, Daisy Head, Danielle Galligan, Calahan Skogman, Lewis Tan, Jack Wolfe, Anna Leong Brophy, Sujaya Dasgupta, Simon Sears, Zoë Wanamaker, Luke Pasqualino, Julian Kostov Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bóng Tối và Xương Trắng (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên 360phim.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bóng Tối và Xương Trắng (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bóng Tối và Xương Trắng (Phần 2) trên 360phim.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bóng Tối và Xương Trắng (Phần 2)

Trốn chạy sau khi quyết đấu với Kirigan, Alina và Mal tìm được những đồng minh mới và đối mặt với những lựa chọn đau lòng trong hành trình tìm kiếm thêm vật khuếch đại thần thoại.

Bình luận