Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện

Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện

Tên khác: Sakra
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 2 giờ 12 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chân Tử Đan Diễn viên: Trần Ngọc Kỳ, Chân Tử Đan, Vương Quân Hinh, Lưu Nhã Sắt, Lữ Lương Vĩ, Ngô Việt Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện có phụ đề tiếng việt trên 360phim.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện trên 360phim.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện

Chắc hẳn những bạn yêu mến dòng phim kiếm hiệp võ thuật thì đã hiểu phần nào nội dung từ tiêu đề phim rồi phải không ? Vào thời Bắc Tống, thủ lĩnh của băng nhóm ăn mày cái bang Kiều Phong là một anh hùng hào hiệp, được võ công cũng như võ lâm ủng hộ, nhưng anh ta bất ngờ bị buộc tội là người Khiết Đan và bị tất cả phản bội. Trên con đường tìm kiếm kinh nghiệm sống và tìm ra kẻ thù của mình, Kiều Phong (Chân Tử Đan thủ vai)) và A Châu (Trần Ngọc Kỳ thủ vai), cô hầu gái của gia đình Murong, đã quen nhau và yêu nhau. Cả hai cùng nhau trải qua những biến động tại làng Juxian, quan Yanmen và hồ Jinghu, cho đến khi bà Azhu Yinma bị Qiao Feng lên kế hoạch giết nhầm. Kiều Phong giết chết Mộ Dung Phục, sau đó, với tâm nguyện cuối cùng của A Châu, một mình đi ra ngoài Vạn Lý Trường Thành với tâm nguyện cuối cùng của A Châu. "Thiên Long Bát Bộ" là một tác phẩm kinh điển về võ thuật của Kim Dung.", chủ yếu kể lại câu chuyện về anh hùng này trong tiểu thuyết. Vai chính do Chân Tử Đan thủ vai, thực sự là một người đàn ông thực sự bất khuất, nhưng phải chiến đấu khốc liệt trong gió tanh mưa máu.

Bình luận