Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự - mùa 2
Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự - mùa 2
Rating 8.0
Xem Phim

Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự - mùa 2

Tên khác: BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense. Season 2
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự - mùa 2 có phụ đề tiếng việt trên 360phim.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự - mùa 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự - mùa 2 trên 360phim.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự - mùa 2

Sau lời mời nhiệt tình từ người bạn của mình, Kaede Honjou miễn cưỡng đồng ý chơi thử New World Online: một VRMMO rất nổi tiếng được chơi bởi hàng nghìn người trên khắp Nhật Bản. Đặt tên cho nhân vật trong trò chơi của mình là Maple, cô ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình. Là một người hoàn toàn mới làm quen với những trò chơi như vậy, cô ấy phân bổ tất cả các điểm chỉ số của mình vào sức sống, mong muốn không bị thương. Không có một điểm nào trong bất kỳ chỉ số nào khác, Maple có khả năng phòng thủ cực cao, nhưng cô ấy không thể di chuyển nhanh hay đánh mạnh. Mặc dù có tính cách mạnh mẽ, Kaede vẫn còn nhiều điều phải học. Khi hoàn thành trò chơi, cô ấy gặp gỡ những người bạn và người quen mới, giúp cô ấy hoàn thành các cấp độ và sự kiện mới. Thông qua tất cả các cuộc phiêu lưu của mình, cô ấy thậm chí có thể học được một số kỹ năng điên rồ khác vượt quá mọi mong đợi.

Bình luận